ติดเงื่อนไขแบบนี้! "ราย่า" หมดสิทธิ์ลงเฝ้าเสาให้ อาร์เซน่อล สุดสัปดาห์นี้แน่นอน

ดาบิด ราย่า นายทวารทีมชาติสเปนของอาร์เซน่อล จะพลาดการลงเล่นในเกมพบกับ เบรนท์ฟอร์ด ในเกมพรีเมียร์ ลีก ด้วยเหตุผลเรื่องเกี่ยวกับเงื่อนไขการยืมตัว

นายทวารวัย 27 ปี สามารถยึดตำแหน่งนายทวารมือหนึ่งได้มาตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยการเซ็นสัญญาก่อนย้ายมาอาร์เซน่อล เขาต่อสัญญากับเบรนท์ฟอร์ด 2 ปี พร้อมกับสัญญาเพิ่มอีกหนึ่งปี ไว้ด้วยก่อนย้ายมาร่วมงาน

,

art2
โดยก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล พบกับ เบรนท์ฟอร์ด มาแล้วในเกมคาราบาว คัพ โดยนักเตะสามารถลงสนามได้ในรายการนั้นได้ แม้ว่าจะไม่ลงสนามในเกมนั้นก็ตาม อย่างไรก็ตามกับเกมพรีเมียร์ลีก เขาจะไม่สามารถลงเล่นได้ด้วย กฎของพรีเมียร์ลีก ระบุชัดเจนว่าระหว่างการยืมตัวชั่วคราวระหว่างสโมสร นักเตะจะไม่สามารถลงเล่นในการพบกับต้นสังกัดที่แท้จริงได้

ทั้งนี้ ราย่า จะมีโอกาสลงเล่นกับ เบรนท์ฟอร์ด ในเกมพรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลนี้ได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาเซ็นสัญญาซื้อขาดกันภายในตลาดการซื้อขายเดือนมกราคม 2024 เท่านั้น และต้องได้รับการยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษร ส่งไปยังพรีเมียร์ ลีก ว่าทางเบรนท์ฟอร์ดยินยอมจะให้สามารถลงเล่นเจอกับทีมพญาผึ้งได้หรือไม่ โดยตามกำหนด เบรนท์ฟอร์ด จะมีคิวพบกับ อาร์เซนอล อีกครั้งในเดือนมีนาคม 2024

เกม คาราบาว คัพ เมื่อเดือนกันยายน 2023 ที่ผ่านมา อาร์เซน่อล ก็ได้มีการแจ้งข้อตกลงกับทาง เบรนท์ฟอร์ด ว่าจะอนุญาตให้มีการใช้งาน ดาบิด ราย่า ในการพบกันในเกมดังกล่าวหรือไม่ ซึ่งได้รับอนุญาตจากทางเบรนท์ฟอร์ด แต่สุดท้ายเกมดังกล่าว มิเคล อาร์เตต้า ก็เลือกใช้งาน อารอน แรมส์เดล ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมดังกล่าว และเกมนัดหน้าเจ้าตัวก็จะได้ลงเฝ้าเสาอย่างแน่นอน

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *